Mua đệm ở Hải Phòng 15-16

MUA ĐỆM Ở HẢI PHÒNG – HAY MUA ĐỆM TỪ HÀ NỘI GỬI VỀ HẢI PHÒNG?

Hải Phòng là thành phố cảng quan trọng, trung tâm công nghiệp, cảng biển, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hóa, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ thuộc Vùng duyên hải Bắc Bộ của Việt Nam.

Đây là một trong 3 thành phố trực thuộc trung ương đầu tiên tại Việt Nam cùng với Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Hải Phòng là đô thị loại I, trung tâm cấp vùng và cấp quốc gia.

Bạn đang ở Thành Phố hải Phòng cách Hà Nội khoảng 100 KM về phía Đông đất nước ta.

Bạn có nhu cầu sử dụng đệm chính hãng, đặc biệt là những dòng đệm đang được ưa chuộng hiện nay như: Đệm cao su non, đệm cao su thiên nhiên, đệm lò xo, đệm bông ép, đệm foam. Hãy để Thế Giới Đệm Sang được tư vấn, phục vụ bạn tận tình.

Đệm ở Hải Phòng thì mua ở đâu?

Hiện tại công ty cổ phần đầu tư Nệm Kim Cương có hơn 700 đại lý đệm trên cả nước, Đại lý đệm ở Hải Phòng cũng có khoảng trên dưới 100 đại lý chính hãng. Tuy nhiên về giá cả của đệm, khi bạn mua trực tiếp tại cửa hàng trưng bầy đệm ở Hải Phòng sẽ có sự khác nhau do chính sách bán hàng giữa các đại lý và nhà phân phối khác nhau.

Thấu hiểu về sự khó khăn của khách hàng khi phải đi lại nhiều lần để tìm hiểu về những chiếc đệm mình cần mua tại Hải Phòng, Thế Giới Đệm Sang cung cấp dịch vụ mua đệm online, vận chuyển đến Hải Phòng cho quý khách hàng.

Quý khách hàng chỉ cần tham khảo, tìm hiểu sản phẩm trên website https://thegioidemsang.vn/ , đặt hàng tại website hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại là bạn đã có thể đươc tư vấn, báo giá, và hỗ trợ tận tình đến khi bạn lựa chọn được tấm đệm ưng ý nhất.

Đệm ở Hải Phòng vận chuyển từ Hà Nội về được không?

Nhiều khách hàng khi mua đệm tại Hà Nội mà có mong muốn vận chuyển đệm về hải Phòng thường lo lắng về vấn đề vận chuyển đệm. Bản thân 1 chiếc đệm có khối lượng khá lớn và kích thước cồng kềnh, nên việc tự vận chuyển sẽ rất khó khăn đối với khách hàng.

Tại Thế Giới Đệm Sang, bạn chỉ việc mua đệm, thông báo địa chỉ cần vận chuyển đệm về Hải Phòng, là bạn đã xong công việc mua hàng của bạn. Việc vận chuyển đệm sẽ do chúng tôi hỗ trợ bạn. Chi phí vận chuyển đệm từ Hà Nội về Hải Phòng đã được Thế Giới Đệm Sang hỗ trợ phần lớn, khách hàng chỉ cần phụ thêm khoảng 100 – 200k trong trường hợp đệm nặng, kích thước lớn.

Hàng ngày, tại Thế Giới Đệm Sang, chúng tôi gửi rất nhiều những chiếc đệm cho khách hàng tại Hải Phòng, mời bạn xem một số hình ảnh sau:

Giao Dem O Hai Phong

Giao đệm ở Hải Phòng

Dem Lo Xo Tai Nha Khach Tai Hai Phong

Đệm lò xo ở Hải Phòng tại nhà khách hàng.

Địa chỉ liên hệ mua đệm từ Hà Nội gửi về Hải Phòng:

Địa chỉ: 903 Tam Trinh – Yên Sở – Hoàng Mai – Hà Nội.

Số ĐT: 0983 567 548 hoặc 0397 241 291.

Website: https://thegioidemsang.vn/

Một số đệm khách hàng Hải Phòng hiện đang ưa chuộng tại Thế Giới Đệm Sang:

Đệm cao su non mix foam Kim Cương Aloe Vera Flex

ĐỆM CAO SU NON THAN HOẠT TÍNH KIM CƯƠNG – WINNIE’S GREY

Đệm lò xo túi độc lập Asling 3 sao Kim Cương

Đệm lò xo túi độc lập Asling 5 sao Kim Cương

Tham khảo thêm các sản phẩm đệm tại Shopee: thegioidemsangvn

 

 

Trả lời