Top 6 chiếc đệm đắt nhất thế giới

Đâu là những chiếc đệm đắt nhất thế giới?

– Giường nhung lông
Bạn đã bao giờ tự hỏi chiếc đệm đắt nhất có giá bao nhiêu và tại sao nó lại có giá cao như vậy?

Nếu câu trả lời là có thì có lẽ bạn đang tìm kiếm chiếc nệm sang trọng, thoải mái nhất, bất kể giá cả. Nhưng trước khi chi nhiều tiền, có một số điều bạn cần biết về những chiếc nệm đắt tiền nhất.

Tóm lại, nhiều loại đệm chất lượng cao có thể có giá lên tới 5.000 USD. Những tấm đệm này mang lại sự thoải mái tối ưu cho người ngủ và được làm từ chất liệu sang trọng. Tuy nhiên, những chiếc đệm cao cấp, sang trọng có thể có giá cao hơn gấp chục lần vì thiết kế và thông số kỹ thuật vượt trội.

Dưới đây là sự khác biệt giữa đệm sang trọng và đệm tiêu chuẩn.

Các tính năng của đệm đắt nhất là gì?

Những tấm đệm sang trọng thu hút những người mua giàu có và có thể được tìm thấy trong những ngôi nhà, cung điện, lâu đài và khách sạn năm sao độc quyền của những người nổi tiếng. Một số tính năng độc đáo của chúng bao gồm:

Vật liệu tốt nhất
Đệm sang trọng chất lượng cao chứa các vật liệu cao cấp, được gia công từ nhiều nơi trên thế giới.

Nói chung, hầu hết các loại nệm đều bao gồm bông, len và bọt. Các nhà sản xuất nệm cao cấp tìm ra chất lượng tốt nhất của những chất liệu này để sản xuất đệm mang lại sự thoải mái tối ưu cho người ngủ.

Dưới đây là một số vật liệu chất lượng hàng đầu được tìm thấy trong một tấm đệm sang trọng.

Bọt cao su thiên nhiên
Latex sản xuất một số loại đệm đắt nhất thế giới vì nhiều lý do. Cao su tự nhiên này là nhựa trắng đục được thu hoạch từ cây cao su và trải qua quá trình lâu dài trước khi chuyển thành cao su rắn dùng để làm đệm cao su và các sản phẩm khác.

Phải mất khoảng sáu năm để cây cao su được canh tác hữu cơ có thể sản xuất mủ cho mục đích thương mại. Khi cây đã sẵn sàng, nông dân thu hoạch mủ bằng cách rạch vỏ cây, để nhựa trắng đục chảy tự do vào cốc hứng trong vài giờ. Sau đó, họ thu thập mủ từ cốc và chuẩn bị cho quá trình chế biến.

Mủ lỏng có thể trải qua các phương pháp xử lý mủ Dunlop hoặc Talalay để tạo ra bọt có chất lượng hơi khác nhau. Mặc dù phương pháp xử lý mủ cao su Talalay đòi hỏi nhiều thời gian hơn và đắt tiền hơn nhưng nó mang lại bọt cao su hữu cơ bền và chất lượng cao, được sử dụng để sản xuất đệm cao cấp.

Bông
Giống như bọt cao su, bông chất lượng cao được làm từ bông được trồng và thu hoạch hữu cơ. Loại sợi này phát triển tốt nhất ở vùng khí hậu nhiệt đới, chẳng hạn như quần đảo Caribe, nơi có loại bông sang trọng nhất thế giới.

Chất cotton có đặc tính hút ẩm, giúp người ngủ luôn khô ráo suốt đêm. Chất xơ tự nhiên này cũng không gây dị ứng, nghĩa là nó không gây ra phản ứng dị ứng hoặc chứa chất gây dị ứng có hại cho người ngủ. Ngoài ra, nó còn nhẹ và mềm mại, mang lại cảm giác êm dịu cho người ngủ.

Len
Hầu hết các nhà sản xuất đệm đều sử dụng len cắt từ cừu merino làm lớp chắn lửa và lớp thoải mái cho đệm của họ. Loại len này được biết đến là nhẹ, mềm và không gây dị ứng. Nó cũng điều chỉnh nhiệt độ cơ thể của người ngủ.

Các nhà sản xuất đệm cao cấp sử dụng len quý hiếm từ động vật, chẳng hạn như len cashmere, vì những phẩm chất độc đáo của nó. Len cashmere có sợi mịn giúp người ngủ ấm hơn trong những tháng lạnh giá. Loại len này cũng mềm mượt, tạo cảm giác sang trọng hơn.

Vật liệu quý hiếm
Đệm hiện đại chứa tất cả các vật liệu tự nhiên như các lớp xốp, bông và len. Tuy nhiên, đệm cao cấp có chứa những vật liệu quý hiếm để thể hiện một số tính năng của chúng.

Lông ngựa là một trong những chất liệu hoàn toàn tự nhiên sang trọng được tìm thấy trong một số loại đệm cao cấp. Nó có các sợi rỗng cho phép không khí lưu thông qua đệm, mang lại hiệu quả làm mát vượt trội cho người ngủ. Nó cũng không gây dị ứng và có khả năng chống cháy tự nhiên.

Lông đuôi ngựa đắt tiền vì một loài động vật không cho nhiều lông như những loài động vật có lông len khác. Nó cũng trải qua các phương pháp xử lý đắt tiền để tinh chỉnh và phân loại các sợi. Do đó, đệm có chứa các loại sợi này có giá cao hơn.

Công nghệ tiên tiến
Công nghệ giấc ngủ tiên tiến đã cách mạng hóa ngành công nghiệp đệm và tất cả đều phải trả giá. Ví dụ: đệm có cảm biến giấc ngủ ghi lại dữ liệu từ những thay đổi về áp suất không khí của đệm sang trọng trong khi bạn ngủ để tùy chỉnh sự thoải mái của bạn, đưa sự sang trọng lên một tầm cao hoàn toàn mới.

Chiếc giường đắt nhất thế giới là phát minh của kiến ​​trúc sư người Hà Lan Janjaap Ruijssenaarsis.

Chiếc đệm đắt nhất thế giới này có giường nổi được điều khiển bằng từ trường, mang đến cho người ngủ trải nghiệm ngủ giữa không trung. Chiếc giường tuyệt đẹp này giữ kỷ lục là chiếc giường sang trọng nhất trên toàn thế giới và có giá lên tới 1,6 triệu USD.

Đệm theo yêu cầu
Một số loại đệm làm theo đơn đặt hàng có giá cao hơn do khối lượng công việc cần thực hiện để đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật của khách hàng. Ngoài ra, đệm đặt làm riêng không tuân theo số đo tiêu chuẩn của giường thông thường và có thể cần sự trợ giúp từ các chuyên gia khác nhau để chế tạo.

Thiết kế được cấp bằng sáng chế
Hầu hết các thiết kế đệm sang trọng độc đáo và sáng tạo đều được bảo vệ bằng sáng chế nhằm ngăn chặn các nhà sản xuất sao chép và bán những sản phẩm sáng tạo của họ. Ví dụ, một số loại đệm được cơ quan chỉnh hình phê duyệt có những đặc tính độc đáo giúp tăng sự thoải mái cho người ngủ bị đau mãn tính. Những người ngủ như vậy cần những tấm đệm có tác dụng đệm nâng đỡ các điểm áp lực và hỗ trợ tư thế tốt nhất. Do đó, chúng có thể chứa một số chất liệu đắt tiền, chẳng hạn như mủ cao su hữu cơ, bông và len, được chế tạo độc đáo với các lớp hỗ trợ thắt lưng có thể tùy chỉnh để giúp những người ngủ như vậy cảm thấy thoải mái.

Top 6 Chiếc Nệm Đắt Nhất

1. Giường nổi Janjaap Ruijssenaarsis
Giá trung bình: 1,6 triệu USD
Hiện tại, chiếc giường nổi bằng kim loại của Janjaap Ruijssenaarsis là tấm đệm đắt nhất thế giới và có một mức giá không thực tế đối với hầu hết mọi người. Là chiếc đệm đắt nhất thế giới, nó có thể là chiếc đệm đắt nhất trị giá hơn một triệu đô la trên thị trường hiện nay.

Bg

Tuy nhiên, danh sách những chiếc đệm trị giá hàng nghìn USD là vô tận. Dưới đây là những chiếc đệm đắt tiền khác ngoài giường nổi.

2. Đệm Hastens
Giá trung bình: 67.000 USD
Hastens là nhà sản xuất giường Thụy Điển đã hoạt động từ những năm 1850. Họ sản xuất một số loại đệm sang trọng nhất thế giới với giá lên tới 400.000 USD. Hầu hết những chiếc đệm này đều được khâu bằng tay bởi những người thợ thủ công lành nghề, những người đã dành hơn 600 giờ để tạo ra một trong những sản phẩm cao cấp này.

Vividus Product Shots Vividus 1024x768

3. Đệm Kluft
Giá trung bình: 30.000 USD
Kluft là nhà sản xuất nệm có trụ sở tại Mỹ, cung cấp nhiều loại đệm sang trọng với mức giá cao. Những chiếc đệm được làm thủ công này cũng có các công nghệ ngủ khác nhau để mang đến cho người ngủ một giấc ngủ ngon.

4. Đệm Lò Xo Vi
Giá trung bình: 20.000 USD
Đệm lò xo Vi rẻ hơn một chút so với Kluft và Hastens. Tuy nhiên, những chiếc đệm này có mức giá đắt đỏ, dao động từ 20.000 đến 71.000 USD. Một số vật liệu tự nhiên đắt tiền được sử dụng để sản xuất những chiếc đệm này bao gồm đuôi ngựa Mooseburger, cashmere, len Shetland, alpaca và lụa.

5. Hypnos
Giá trung bình: 15.000 USD
Công ty của Anh sản xuất đệm sang trọng làm bằng tay. Được quản lý bởi Peter Keen, thế hệ thứ tư của doanh nghiệp gia đình Anh, công ty tuyên bố cung cấp những chiếc đệm thoải mái nhất trên thế giới. Bạn sẽ tìm thấy nệm cao cấp của họ ở một số khách sạn năm sao ở Anh và trên toàn cầu.

6. Đệm Duxiana
Giá trung bình: 13.000 USD
Duxiana nằm trong danh sách 6 tấm đệm đắt nhất thế giới của chúng tôi. Công ty đã sản xuất đệm lấy cảm hứng từ Scandinavia trong gần một thế kỷ nay. Giống như Hypnos, Duxiana là công ty gia đình thế hệ thứ tư. Bạn sẽ tìm thấy đệm của họ ở ít nhất 16 quốc gia và 89 cửa hàng trên toàn thế giới.

Đệm cao su thiên nhiên ở Việt Nam giá bao nhiêu?

Không phải tất cả các loại đệm đắt tiền đều có chất lượng vượt trội hoặc sự sang trọng phù hợp. Ví dụ, một số loại đệm cao cấp có thể có tuổi thọ ngắn hơn khoảng 15 năm, trong khi đệm chất lượng trung bình có tuổi thọ lâu hơn.

Thế Giới Đệm Sang cung cấp các loại đệm chất lượng hàng đầu đảm bảo sự thoải mái và sang trọng với giá cả phải chăng để bạn có một đêm ngon giấc.

Dưới đây là danh sách các loại đệm cao cấp tại Thế Giới Đệm Sang.

Hãy nhấp vào các liên kết và bạn sẽ thấy giá theo mẫu mã và kích thước, đồng thời bạn có thể sẽ ngạc nhiên về giá của chúng. Ngay cả giá bán của Đệm cao su tổng hợp cao cấp cũng có giá cực kỳ hấp dẫn chỉ từ 2.900.000đ

Đệm cao su thiên nhiên Kim Cương

Đệm cao su sản xuất bởi những vật liệu tốt nhất. Đêm này có các tính năng:

  • 100 % cao su thiên nhiên
  • Bề mặt đệm được thiết kế trên 5.000 lỗ thoáng nhỏ mặt trên và hơn 500 lỗ thoáng lớn (hình vuông to) ở mặt dưới cho phép không khí lưu thông tối đa, luôn tạo sự thoáng mát, không gây hầm nóng, sử dụng cho tất cả các mùa.
  • Sản phẩm có độ đàn hồi tối ưu – độ bền & tuổi thọ theo tiêu chuẩn Quốc tế.
  • Được làm từ các chất liệu sạch khuẩn, kháng khuẩn, không côn trùng lưu trú, thân thiện với môi trường.
  • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng tham gia Hiệp Hội hàng đầu thế giới về ngành nệm (ISPA).
  • Hỗ trợ duy trì cột sống khỏe mạnh: Không gây cong võng, đau lưng sau khi ngủ, đặc biệt có lợi cho trẻ nhỏ đang trong quá trình phát triển cột sống và tốt cho người lớn tuổi.

Đệm foam đa tầng cao cấp Kim Cương

Đệm foam đa tầng gel lạnh tinh chất trà xanh Kim Cương  chứa hóa chất, được làm bằng chất liệu foam cao cấp, có các tính năng như:

Vỏ áo đệm:

– Đệm sử dụng vải Aloe Vera

– Khả năng kháng cháy nhờ tính chất lô hội trong vải áo đệm, làm chậm quá trình bắt lửa đối với vật liệu theo tiêu chuẩn STR của Mỹ.

– Tinh chất quý giá được chiết xuất từ cây lô hội trong vải áo đệm có công dụng vô cùng hữu ích như:

đảm bảo cân bằng nhiệt, cân bằng độ ẩm cho da và cải thiện quá trình lưu thông khí huyết.

+ Nồng độ Aloe Vera trong vải áo đệm rất hữu ích đối với cơ thể, chủ yếu đối với làn da.

+ Vải này có đặc tính kháng khuẩn, chống dị ứng, đồng thời vải có khả năng ức chế sự hình thành và phát triển của vi khuẩn, đạt tiêu chuẩn OEKO-TEX Thụy Sỹ.

Ruột đệm:

  • Ruột đệm foam có các núm massge và các đường lượn sóng làm tăng độ thoáng khí, giúp nâng đỡ 5 vùng cơ thể: đầu, gáy, lưng, hông và chân 1 cách hoàn hảo nhất. Rất thích hợp cho những người có vấn đề về xương khớp.
  • Ruột đệm được kết hợp giữa Foam PU trắng cao cấp và Foam PU gel xanh đạt tiêu chuẩn xuất khẩu Mỹ.
  • Một lớp vải thun co giãn được bọc bên ngoài ruột đệm giúp bảo vệ đệm được tốt hơn.

– Đệm sử dụng nguyện liệu sản xuất Foam PU cao cấp gần gũi và thân thiện với thiên nhiên.

– Sản phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu Mỹ.

– Độ dày tiêu chuẩn: 15cm, 20cm, 25cm

Đệm được bảo hành 5 năm theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.

Đệm cao su tổng hợp – đệm foam Darius

Đúng như tên gọi, Đệm cao su tổng hợp Darius mang đến cho người ngủ trải nghiệm giấc ngủ sang trọng và thư thái. Nó có thể không phải là loại đệm đắt nhất, nhưng loại đệm lai này là một khối PU foam nguyên tấm, có độ đàn hồi vừa phải và độ êm dễ chịu, để tăng thêm sự thoải mái và lớp áo mát mẻ, mềm mại thấm ẩm. Hệ thống foam liền khối và áo đệm mát của nó cung cấp sự hỗ trợ tối ưu và thúc đẩy luồng không khí vừa đủ để giữ cho người ngủ thoải mái và mát mẻ suốt đêm.

Đệm foam massage Gu:m Relax

Nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn thuần chay để có bề mặt ngủ sang trọng, thoải mái và hỗ trợ thì đây là chiếc đệm dành cho bạn. Đệm Foam massage cao cấp Gu:m Relax đã được chứng nhận bằng thực tế tại Việt Nam, được chế tạo để mang đến cho bạn sự hỗ trợ và giảm áp lực. Nó cũng bao gồm 2 lớp Foam nâng đỡ tối ưu cơ thể bạn.Lớp mặt massage mang lại cảm giác thoải mái, thư giãn nhất cho bạn trong từng giấc nhủ, lớp áo đệm gấm xốp mát lạnh giúp chống hầm bí, thông thoáng nhất đối với người sử dụng. Với giá dưới 5 triệu, bạn có thể mang về nhà một trong những chiếc đệm sang trọng này từ Thế Giới Đệm Sang và tận hưởng 10 đến 15 năm trải nghiệm giấc ngủ tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay!

Trả lời